Những ai nên tham gia vào quá trình đặt tên công ty

Đặt tên công ty là một công việc khó khăn. Đánh giá các phương án đặt tên cũng là công việc khó khăn không kém. Khi thực hiện mỗi dự án đặt tên công ty chúng tôi thường đề nghị thành lập một nhóm tham gia vào quá trình này. Nhóm này bao gồm những người có liên quan mật thiết đến công việc đặt tên và phải có vai trò quyết định.

nhom-du-an-dat-ten-cong-ty

Các thành viên trong nhóm này thông thường gồm:

– Chủ doanh nghiệp hoặc giám đốc điều hành
– Giám đốc marketing hoặc giám đốc thương hiệu
– Nhóm thành viên của hội đồng quản trị nhưng tối đa không quá 4 người.
Trong quá trình đặt tên, bạn có thể tham khảo ý kiến của nhiều người khác nhau tuy nhiên bạn cần lưu ý những vấn đề sau:
– Bạn nên đánh giá theo những tiêu chí cụ thể. Nếu có nhiều người góp ý, hãy làm một bản survey để tổng kết kết quả (và nhớ phải bằng điểm số và số người tham gia).
– Bạn có thể hỏi ý kiến của người thân như vợ/chồng, con bạn, đồng nghiệp … nhưng bạn nên biết rằng những người đó chịu ảnh hưởng của bạn thân mình. Việc đưa ra ý kiến của họ rất thiếu khách quan và chính xác.

Bạn đang đau đầu để tìm tên gọi hấp dẫn cho công ty? hoặc cần một đơn vị có kinh nghiệm để tư vấn giúp đỡ về vấn đề này, hãy tham khảo gói dịch vụ đặt tên công ty chuyên nghiệp của Sao Kim

Tác giả:
Nguyễn Tuấn Hùng Brand Strategy Consultant
Công ty Tư vấn và Sáng tạo Thương hiệu Sao Kim

 
Hotline
0964.699.499
Download
Hồ sơ năng lực
   

Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ VP tại:

Top