Hỏi đáp về đặt tên công ty

Chúng tôi tập hợp các câu hỏi thường gặp nhất về đặt tên công ty, đặt tên thương hiệu, dịch vụ và các điều kiện thực hiện dịch vụ của Sao Kim tại đây. Nếu bạn có thêm bất cứ câu hỏi nào về dịch vụ đặt tên thương hiệu, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua form liên hệ ớ phía dưới.

Sao Kim có thể cung cấp các dịch vụ gì?

Công ty Tư vấn và Sáng tạo Thương hiệu Sao Kim cung cấp dịch vụ trọn gói và toàn diện về xây dựng và phát triển thương hiệu gồm :
– Tư vấn chiến lược thương hiệu
– Tư vấn về chiến lược truyền thông
– Đặt tên thương hiệu
– Sáng tác logo, slogan
– Thiết kế nhận diện thương hiệu
– Thiết kế và sản xuất ấn phẩm quảng cáo truyền thông
– Triển khai các hoạt động truyền thông, sự kiện
Để hiểu rõ hơn, vui lòng truy cập tại trang Dịch vụ sáng tạo của Sao Kim.

Tôi đã chọn được gói dịch vụ rồi, làm thế nào để triển khai công việc tiếp ?

Bạn chỉ cần điền thông tin và form thông tin khách hàng và gửi cho chúng tôi. Chuyên viên của Sao Kim sẽ liên lạc lại với bạn để trao đổi và tư vấn cụ thể. Thông thường quy trình tiếp theo gồm các bước :
– Sao Kim xác nhận lại đơn hàng bạn đã gửi
– Sao Kim gửi form và mẫu hợp đồng dịch vụ
– Ký hợp đồng đặt tên thương hiệu
– Triển khai hợp đồng theo quy trình
– Bàn giao tên thương hiệu và tư vấn các giải pháp tiếp theo

Nếu tôi chỉ cần đặt tên công ty thì chi phí là bao nhiêu ?

Bạn nên tham khảo phần Gói dịch vụ của chúng tôi để có thông tin chi tiết.

Tại sao tôi nên chọn dịch vụ đặt tên công ty?

Tên thương hiệu tạo là thứ đầu tiên tạo ra ấn tượng cho khách hàng. Nói như Al Rise – chuyên gia thương hiệu nổi tiếng thế giới – tên thương hiệu chiếm 50% thành công của việc xây dựng thương hiệu. Vậy, tại sao bạn lại không đầu tư cho nó một cách xứng đáng ?

Thế nào là một tên thương hiệu tốt?

Có rất nhiều tiêu chí khác nhau để đánh giá một tên thương hiệu tốt. Một số tiêu chí quan trọng nhất như :
– Ngắn gọn
– Dễ đọc, dễ nhớ
– Gợi nhắc đến sản phẩm / doanh nghiệp
– Độc đáo, khác biệt
– Có khả năng đăng ký bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa

Cần bao lâu để đặt tên công ty?

Thời gian tối thiểu cần cho một dự án đặt tên công ty, đặt tên thương hiệu là 10 ngày. Dù bạn đang cần tên để thành lập doanh nghiệp hay ra mắt một thương hiệu mới thì cũng nên xem xét lại. Tên thương hiệu không phải là thứ có thể thay đổi dễ dàng. Vì thế cần có sự đầu tư đúng đắn ngay từ ban đầu. Thời gian trên giúp chúng tôi phân tích kỹ vị thế cạnh tranh của doanh nghiệp bạn, đề xuất các phương án tên hấp dẫn và phù hợp đồng thời kiểm tra khả năng đăng ký doanh nghiệp, đăng ký nhãn hiệu hàng hóa để tránh phiền phức phát sinh sau này cho bạn.

Làm thế nào để đặt tên thương hiệu đúng ?

Điều đầu tiên là phải có 1 quy trình thực hiện đúng, phải tìm hiểu kỹ càng về sản phẩm/dịch vụ, đặc trưng ngành nghề, đặc trưng riêng của doanh nghiệp, thấu hiểu về khách hàng, nắm vững thông điệp cần truyền tải … Công việc tiếp theo phải được thực hiện bởi một đội ngũ chuyên gia sáng tạo giầu kinh nghiệm. Đó là những điều kiện cần của việc đặt tên thương hiệu mà Sao Kim thực hiện.

Làm thế nào để biết tên công ty của tôi không bị trùng với người khác?

Như đã nói, trước khi chuyển giao các phương án tên thương hiệu cho bạn, chúng tôi đã kiểm tra về khả năng đăng ký bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa tại Cục SHTT và kiểm tra khả năng đăng ký doanh nghiệp trên Cơ sở dữ liệu hỗ trợ đăng ký kinh doanh Quốc gia.
Nếu bạn muốn thêm an tâm về vấn đề này, bạn có thể chỉ định một luật sư về SHTT phối hợp làm việc cùng Sao Kim.

Quy trình đặt tên công ty của Sao Kim ?

Tham khảo thêm tại mục Quy trình đặt tên thương hiệu

Tôi chỉ muốn xem tên công ty mình chọn có hợp phong thủy không?

Rất tiếc, Chúng tôi không cung cấp dịch vụ xem phong thủy cho tên. Phong thủy được xem là một yếu tố cần xét tới trong quá trình đặt tên công ty, nhưng chúng tôi không cung cấp dịch vụ phong thủy độc lập với các Gói dịch vụ

Trường hợp tôi không chọn được phương án tên thì xử lý ra sao ?

Chúng tôi hỗ trợ việc phát triển lại các phương án mới trong trường hợp bạn chưa hài lòng với phương án ban đầu. Chúng tôi có quy trình khoa học để triển khai việc đặt tên, kèm theo những bảng tiêu chí khắt khe để đảm bảo tên thương hiệu đưa ra hoàn toàn phù hợp với những mong muốn của bạn.

Nếu không thể chọn được phương án tên công ty ưng ý, tôi có thể hủy bỏ hợp đồng được không?

Mặc dù trường hợp này chưa xảy ra. Tuy nhiên, bạn có thể hủy bỏ hợp đồng nếu như công việc thực sự không dẫn đến kết quả. Chúng tôi có chính sách hoàn tiền linh hoạt theo từng giai đoạn của dự án nếu bạn muốn hủy bỏ hợp đồng.

Bước tiếp theo khi chọn được tên công ty ?

Câu trả lời tất nhiên là: Bạn nên nhanh chóng đăng ký thành lập doanh nghiệp với tên đã chọn được!
Thông thường, tên thương hiệu chỉ mới là bước khởi đầu của việc xây dựng thương hiệu mạnh. Sau khi chọn được tên thương hiệu, bạn nên triển khai việc đăng ký bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa và triển khai việc thiết kế logo, thiết kế nhận diện thương hiệu để thương hiệu của bạn sẵn sàng cho việc quảng bá tại mọi điểm tiếp xúc. Chi tiết về các gói dịch vụ, bạn có thể tham khảo thêm tại www.saokim.com.vn/dich-vu

Sao Kim có hỗ trợ nào sau hợp đồng đặt tên công ty không ?

Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn tận tình và giải đáp mọi thắc mắc mỗi khi bạn cần. Sao Kim cũng luôn có chính sách hỗ trợ tốt nhất dành cho khách hàng cũ của mình.

 

Hotline
0964.699.499
Download
Hồ sơ năng lực
   

Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ VP tại:

Top